iPhone 8 sẽ sở hữu ba phiên bản, thêm cỡ 5,8 inch

Apple được cho là sẽ giới thiệu đến ba dòng iPhone khác nhau, trong chậm triển khai  hai máy tiêu dùng màn hình LCD và một máy được thiết bị công nghệ OLED.

Ming-Chi Kuo, chuyên gia Phân tích của KGI Securities, cho hay Apple sẽ vẫn cho ra mắt iPhone  màn hình LCD theo 2 kích cỡ truyền thống là 4,7 inch và 5,5 inch. tuy nhiên, họ sẽ bổ sung một loại smartphone mới dùng màn hình OLED.

trong khi Đó, hãng Nhận định Barclays cũng cho biết iPhone bản OLED sẽ mang cỡ to hơn là 5,8 inch và cũng tích hợp camera kép như bản 5,5 inch.
iphone-8-se-co-ba-phien-ban-them-co-5-8-inch
Ảnh minh họa iPhone 8.
Việc Apple chuyển sang OLED được đánh giá cao vì khoa học này với thể hoạt động ko cần đèn nền, tức mỏng nhẹ hơn những tấm nền IPS LCD mà iPhone đang tiêu dùng, cũng như tiết kiệm pin hơn, mang độ tương phản cao hơn.

bên cạnh đó, việc Apple chỉ thiết bị OLED trên một phiên bản iPhone  thể sẽ làm các bạn lúng túng lúc chọn lọcmang việc ko với camera kép và màn hình mới, iPhone 8 cỡ 4,7 inch sẽ ít được ưa chuộng, nhưng đây lại là phiên bản với giá thành dễ chịu nhất, trong khoảng 650 đô la Mỹ.
Trước Đómột số nguồn tin cho biết iPhone 8 đổi thay hoàn toàn về ngoài mặt với vỏ gốm, sườn thép cùng đa dạng tính năng hấp dẫn như sạc không dây, chống thấm...
Previous
Next Post »